Dao Máy Nghiền

Dao máy nghiền được sử dụng trong máy nghiền nhằm tách tinh bột trong củ sắn. Thường có bước răng 17 – 19 – 21 – 22 TPI, độ dày từ 1.1 – 1.6 mm, độ cứng HRC 47- 49, với nhiều kích thước khác nhau phục vụ cho tất cả các nhà máy có nhu cầu.

Công Thành hiện đang là đại lý của các hãng dao có chất lượng cao như

Lưới Inox

Lưới Inox được xử dụng rất nhiều trong ngành Tinh Bột Sắn. Với nguồn hàng tốt nhất trong tầm giá Công Thành cung cấp nhiều sự lựa chọn, mẫu mã đa dạng phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng. Công Thành chúng tôi đang cung cấp các mấu lưới như:

Vải

Vải giúp sàng lọc cặn tinh bột sắn giúp sàng lọc cặn do quá trình chế biến tinh bột như bụi bẩn, dây xơ, rễ, tách nước ra khỏi bột… trong thành phần tinh bột sắn, bột khoai mì. Với kích thước từ 30 – 300 micron, có tất cả các chứng từ CO, CQ, FDA … sẵn sàng đạp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các loại vải ngành tinh bột sắn hay dùng:

Băng Tải

Băng tải là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các nhà máy, xí nghiệp. Băng tải có vai trò truyền dẫn, tải sản phẩm từ địa điểm này qua địa điểm khác trong dây chuyền sản xuất.

Một số loại băng tải mà Công Thành cung cấp như:

Thiết bị ngành Tinh Bột Sắn

Công Thành là đại lý phân phối các loại máy móc chuyên dụng cho ngành TInh Bôt Sắn. Với mẫu mã đa dang dạng được sàng lọc kỹ càng từ các hãng khác nhau trên thế giới. Sẵn sàng tư vấn tất cả thông tin cần thiết cho quý khách hàng.

Công Thành chuyên phân phối và gia công các loại máy móc như: