Giới thiệu hãng BlueWhite

Công ty TNHH Môi Trường Công Nghệ Công Thành là đại lý phân phối và cung cấp các sản phẩm hãng bơm định lượng của BlueWhite.

Máy bơm định lượng Blue White có xuất xứ USA, thường được sử dụng rộng rãi từ công nghiệp đến nông nghiệp, y tế… Ưu điểm nổi bật:

  • Motor vận hành rất bền bỉ, êm ái nhưng lại không kém phần mạnh mẽ
  • Vật liệu chịu được hoá chất ăn mòn, tỷ lệ chính xác cao
  • Các chất lỏng có nhiệt độ cao, ăn mòn, độc hại nguy hiểm đều được xử lý tốt
  • Máy bơm được thiết kế cho hiệu suất tối đa trong không gian tối thiểu
  • Sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn Châu Âu
  • Quy trình lắp đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng, bảo dưỡng nhanh chóng vì các phụ kiện luôn có sẵn

Máy bơm định lượng bluewhite

Bơm định lượng Bluewhite là máy bơm có khả năng bơm chính xác một lượng chất lỏng như yêu cầu của người sử dụng trong khoảng thời gian quy định nào đó, cung cấp ổn định cho dòng chảy. Trong quá trình bơm hay còn gọi là vận chuyển đã cho được lượng nước chính xác với lưu lượng mong muốn nên người ta gọi đây là bơm định lượng. Máy bơm có khả năng thay đổi lưu lượng bơm bằng tay hoặc tự động tùy theo yêu cầu và điều kiện của quy trình sử dụng đó. Máy bơm định lượng hóa chất Blue White thường được sử dụng để bơm hoá chất (axit, bazơ, chất ăn mòn), chất nhớt, dung dịch, bùn hoặc các chất lỏng khác.

Hầu hết các mẫu máy bơm định lượng BlueWhite có một đầu bơm và một động cơ. Khi vận hành chất lỏng chảy vào đầu bơm, rồi lại được đẩy ra ngoài thông qua một cái van ở đầu ra. Động cơ thường được sử dụng là động cơ điện, đối với loại máy bơm này không có động cơ xăng hay động cơ Diesiel. Hoạt động máy bơm được phát triển theo kiểu màng pittông, tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng trong suốt quá trình hoạt động hoặc được che chắn bảo vệ bằng một màng chắn. Thông thường một chiếc máy bơm định lượng Bluewhite thường được thiết kế với hai van kiểm tra. Một cái được gắn liền gần với đầu bơm và cái còn lại được gắn vào ổ cắm. Các van đầu vào sẽ cho phép dòng chảy từ đầu bơm vào đến buồng pittông, nhưng không theo hướng ngược lại, bởi đây là van một chiều